Search
cart status
Rock House on YouTube Follow us on Twitter Join our Facebook Fan Page
rockhousemethod.com • View topic - Giấc mộng sở hữu một studio không còn quá xa vời vì đã có va

Return to Bass Talk

Giấc mộng sở hữu một studio không còn quá xa vời vì đã có va

For the Lords and Ladies of the Low End!

Giấc mộng sở hữu một studio không còn quá xa vời vì đã có va

Postby davidthane » Tue Jul 23, 2019 4:53 am

Studio là nới để mà các bạn đến để quay , chụp ảnh quảng cáo, chụp hình cưới tuyệt đẹp. Bạn muốn chụp hình ở khung cảnh nào, view của đất nước nào cũng đều có mà không cần phải đi đến tận nơi có cảnh đó thì mới chụp được. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời, chi phí, công sức của mình.

Thế nên được rất nhiều người lựa chọn, thấu hiểu được nhu cầu đó , do đó có rất nhiều người muốn kinh doanh về cái này – bạn cũng không ngoại lệ. Nhưng hầu như nhiều người còn gặp phải 1 rào cản khá lớn – đó chính là nguồn vốn. Bởi cần mở studio thì cần đầu tư nhiều, mà số vốn vài trăm triệu, bạn bè, gia đình không phải ai cũng có thể có để cho bạn mượn.

Mà hơn hết chính bản thân bạn cũng không thể mở lời mượn 1 khoản tiền lớn như vậy mà vài năm mới trả lại cho họ được đúng không nào? Nhưng đừng suy nghĩ gì nhiều bởi đã có Vay tin chap Imagedài hạn lãi suất thấp có mặt để hỗ trợ bạn.

Image

hỗ trợ vay tín chấp mọi nơi

Chắc chắn một điều rằng để mở studio thì cần một khoản tiền không nhỏ - thậm chí là khá lớn. Bởi mở 1 studio thì cần có một trang thiết bị hiện đại, cần có thợ chụp hình tay nghề cao, đồ dùng nghiệp vụ, trang trí, các thiết bị phụ trợ khác …. Mà các chi phí cho mặt bằng, cơ sở hạ tầng là không hề nhỏ một chút nào.

Rồi lại còn chưa kể đến việc lại cần tiền để đầu tư quảng cáo cho studio. Kiểu như bạn đụng vào thứ gì cũng dính đến tiền, tiền là 1 thứ không thể thiếu – chắn chắn như vậy - nó như 1 vật bất li thân vậy.

Hiện nay mọi người hầu hết là ai cũng đều biết - các ngân hàng đều tạo rất nhiều điều kiện giúp đỡ các khách hàng có nhu cầu vay vốn 1 các nhiệt tình nhất - với một mức lãi suất phù hợp nhất , có thể gọi là khá thấp - nếu như tín dụng của bạn ở trạng thái tốt, không có nợ xấu.

Đi vay tín chấp bây giờ như là 1 xu hướng luôn rồi bởi Image Vay tin chap lai thap các ngân hàng thương mại không chỉ cho vay lãi thấp mà điều kiện vay cũng cực kì dễ dàng, hầu như ai cũng đáp ứng được điều kiện vay này cả.

Image

Vay tín chấp mở studio

Các ngân hàng luôn đứng đầu về mặt lãi suất và uy tín như là : BIDV, ACB, VPBank, Techcombamk, Vietcombank, SHM... các ngân hàng có những khoản cho vay rất lớn khoản 500 triệu đồng lân, với mức lãi suất không thể thấp hơn chỉ 7 % / 1 năm mà thôi, các ngân hàng hiện giờ lãi suất chênh lệch nhau từ 1 -5 %, tùy ngân hàng và tùy gói vay, bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi vay.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến các công ty tài chính như Prudential, Fe credit hoặc wesite hỗ trợ vay vốn tín chấp như vaynhanh24h để tìm kiếm nguồn vay lớn. Đây là trang web cực kì uy tín, hầu như ai vay tín chấp từ ngân hàng cũng đều liên hệ đây trước để tìm hiểu thông tin kĩ càng trước.

Bởi thế Vaynhanh24h.com là giải pháp hết sức tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đây là một kênh hỗ trợ Image Vay tín chấp, vay tín chấp ngân hàng, vay tín chấp 24h ưu đãi giải ngân nhanh uy nhất nhất hiện nay và có mối liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đầy mình và làm việc chuyên nghiệp, thì mọi thắc mắc cũng như các câu hỏi liên quan, các gói vay với những mức lãi suất phù hợp với điều kiện của từng khách hàng đều sẽ được tư vấn một cách tích cực và nhanh chóng.
davidthane
 
Posts: 3
Joined: Mon Sep 12, 2011 6:07 am

Return to Bass Talk

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron