Search
cart status
Rock House on YouTube Follow us on Twitter Join our Facebook Fan Page
rockhousemethod.com • View topic - Kỹ Năng Xử Lý Tình Huống Rất Cần Thiết Đối Với Nhân Viên Bảo

Return to Bass Talk

Kỹ Năng Xử Lý Tình Huống Rất Cần Thiết Đối Với Nhân Viên Bảo

For the Lords and Ladies of the Low End!

Kỹ Năng Xử Lý Tình Huống Rất Cần Thiết Đối Với Nhân Viên Bảo

Postby saigonsecurity » Sat Jun 27, 2020 9:57 pm


Kỹ Năng Xử Lý Tình Huống Rất Cần Thiết Đối Với Nhân Viên Bảo Vệ Chuyên Nghiệp 

  Trong tình hình an ninh trật tự phức tạp như thời gian gần đây thì việc sử dụng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được công việc quan trọng này mà họ phải nắm chắc được một số kỹ năng quan trọng, trong đó có kỹ năng xử lý tình huống. Vậy tại sảo bảo vệ chuyên nghiệp cần có kỹ năng xử lý tình huống thì các bạn hãy cùng cty bao ve nam chính trực tìm hiểu dưới đây.  

Tại sao bảo vệ chuyên nghiệp cần đến kỹ năng xử lý tình huống

  Để đáp ứng thị trường bảo vệ trong thời gian gần đây thì đội ngũ bảo vệ không đơn thuần chỉ là công việc trông giữ xe hay gác cổng. Họ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo an ninh cho khu vực mà mình phụ trách.   Trong khi đó, tình hình trật tự xã hội hiện nay hết sức phức tạp. Những tên tội phạm thường manh động và tinh vi hơn so với trước đây. Chúng sẵn sàng phản kháng hoặc mang theo vũ khí để chống trả khi bị phát hiện, dẫn đến có other gây thương tích cho người khác.

Image
Tại sao bảo vệ chuyên nghiệp cần đến kỹ năng xử lý tình huống  

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho chính người bảo vệ cũng như những người xung quanh và hạn chế rủi ro thì người bảo vệ cần nắm được các kỹ năng nghiệp vụ của mình. Nếu chỉ sử dụng đội ngũ bảo vệ không chuyên, không được trang bị các kỹ năng cơ bản nhất thì công việc sẽ không có hiệu quả. Thậm chí còn mang đến nhiều hậu quả khó lường về cả tài sản lẫn tính mạng con người.   Khi người bảo vệ được tuyển chọn, được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao thì khi xử lý tình huống sẽ nhanh nhạy hơn. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng giao phó tài sản, sức khỏe để có cuộc sống an nhiên, vui tươi, đời sống xã hội được cải thiện rõ rệt.  

Nhân viên bảo vệ cần được đào tạo đa dạng kỹ năng nghiệp vụ

  Không chỉ có kỹ năng xử lý tình huống mà một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần biết cách giao tiếp. Thông thường, khi làm nhiệm vụ, người bảo vệ thường phải giao tiếp với khách hàng. Chính vì thế, thái độ và cách ứng xử có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng làm việc. Do đó, bảo vệ cần có thái độ niềm nở, đúng mực và tôn trọng khách hàng để đáp ứng tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của các cửa hàng, siêu thị, ngân hàng...   Ngoài ra, các kỹ năng nghiệp vụ khác của người bảo vệ cũng cần được coi trọng đó là kỹ năng võ thuật, tự vệ, ứng xử, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người gặp nạn… Đặc biệt, bảo vệ phải có tư cách đạo đức, sự trung thực và phẩm chất tốt.   Bởi trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhân viên bảo vệ có thái độ không tốt, coi thường người khác. Thậm chí, là câu kết với một số đối tượng xấu bên ngoài tham gia vào hành vi trộm cắp tài sản, vi phạm pháp luật. Trên báo đài cũng từng rất nhiều lần đưa tin về những vụ trộm cắp có quy mô, tổ chức lớn gây thiệt hại về tài sản cho tổ chức, doanh nghiệp.  
Chính vì thế, chúng ta cần lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp để tránh những tình trạng nhân viên kém chất lượng không mang lại hiệu quả.  

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ. Trong đó, Saigon Security là công ty uy tín và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Image
Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường hiện nay  

Saigon Security có tên đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực có trụ sở chính tại Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Ngoài ra, công ty còn có hai chi nhánh lớn tại Hà Nội và Đã Nẵng để khách hàng trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây.   Những thành tựu mà Saigon Security đã đạt được có thể kể đến như:  
  • Trong vòng 18 năm phát triển, Saigon Security đã hoàn thành 1683 dự án lớn nhỏ.
 
  • Đã đạt được 25 giải thưởng danh giá.
 
  • Cho đến nay đã có 6800 nhân viên chính thức chưa kể hợp đồng ngắn hạn và thời vụ.
 
  • Tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 97% và tỉ lệ gắn bó là 82% trong khi đó tỉ lệ bảo vệ cao cấp chiếm 58% và cán bộ chỉ huy là 47%.
 
  • Đối tác của Saigon Security cho đến thời điểm này có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ưu tiên lựa chọn như: Dongtam, Prudential, Phúc Long, Amway, Maison, Lazada...
  Dịch vụ mà Saigon Security cung cấp cho thị trường bao gồm: Bảo vệ sự kiện, lễ hội; bảo vệ yếu nhân; bảo vệ mục tiêu di động; bảo vệ mục tiêu cố định; áp tải hàng hóa; đào tạo bảo vệ; giám sát an toàn phòng cháy chữa cháy; tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh...   Thái độ của nhân viên tại đây đều rất chuyên nghiệp, tận tình và sẵn sàng có mặt khi có sự cố xảy ra để đảm bảo an ninh, trật tự khu vực. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn được tập huấn, đào tạo các kỹ năng cơ bản đến nâng cao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào tại đây.   Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về kỹ năng cần thiết của một nhân viên bảo vệ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security để sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.
saigonsecurity
 
Posts: 4
Joined: Mon Sep 12, 2011 6:07 am

Return to Bass Talk

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests