Search
cart status
Rock House on YouTube Follow us on Twitter Join our Facebook Fan Page
rockhousemethod.com • View topic - Nhân Viên Làm Việc Tại Các Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Có N

Return to Bass Talk

Nhân Viên Làm Việc Tại Các Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Có N

For the Lords and Ladies of the Low End!

Nhân Viên Làm Việc Tại Các Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Có N

Postby saigonsecurity » Mon Jun 08, 2020 9:30 pm


Nhân Viên Làm Việc Tại Các Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Có Nhiệm Vụ Gì 

  Công việc mà nhân viên bảo vệ phụ trách không đơn thuần chỉ là đảm bảo an ninh khu vực mà còn rất nhiều công việc không tên khác nữa. Nhiều người cho rằng công việc bảo vệ khá đơn giản ai cũng có thể làm được. Vậy thì nhân viên làm việc tại các cong ty bao ve chuyên nghiệp có nhiệm vụ và vai trò như thế nào đối với công việc được giao? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.  

1. Nhiệm vụ của nhân viên làm việc tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  Nhân viên bảo vệ là một phần quan trọng không thể thiếu đối với đời sống xã hội vô cùng phức tạp và nhức nhối như hiện nay. Họ là cánh tay phải đắc lực giúp bảo đảm và giữ gìn an ninh trật tự cho khu vực nói riêng và toàn xã hội nói chung, giúp cho đời sống người dân được đảm bảo, văn minh hơn. Tuy nhiên, các bạn có biết nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cụ thể là như thế nào không?   Thực tế trong cuộc sống hiện nay chúng ta thường thấy các chú bảo vệ ở khắp mọi nơi như tại các siêu thị, trường học, bệnh viện, khu đô thị, khách sạn... Ở đó, người bảo vệ không chỉ đơn thuần là trông giữ xe, kiểm soát người ra vào mà họ còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như khi có sự cố hỗn loạn, có chập điện, có hỏa hoạn... thì người bảo vệ phải có mặt đầu tiên và kịp thời xử lý.
Image
Nhiệm vụ của nhân viên làm việc tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp

  Ngoài ra, người bảo vệ còn phải đảm bảo tài sản cho khách hàng của mình, tránh nạn trộm cắp, cướp giật trong khu vực phụ trách.   Chưa kể công việc bảo vệ đòi hỏi thời gian làm việc khá khắt khe, có thể làm theo ca hoặc trực 24/24 giờ tùy từng cơ sở bảo vệ.   Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn phải nắm vững nghiệp vụ tuần tra, canh gác và biết sử dụng các thiết bị hỗ trợ an ninh. Khi có sự cố cần bình tĩnh giải quyết, đưa ra các phương án hợp lý để tránh thiệt hại về người và tài sản xung quanh.   Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải tập trung cao độ, không làm việc riêng và tự ý rời bỏ vị trí. Khi có diễn biến bất thường trong ca trực cần phải báo cáo với lãnh đạo để có hướng giải quyết hợp lý nhất. Đồng thời, luôn giữ liên lạc với đồng nghiệp trong cùng ca trực để kịp thời trao đổi công việc khi cần thiết.  

XEM THÊM Khi nào công ty bạn cần sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại link: https://saigonsecurity.com/tin-tuc/khi-nao-cong-ty-cua-ban-nen-su-dung-dich-vu-bao-ve.html  

2. Kỹ năng quan trọng của nhân viên bảo vệ

  Người bảo vệ không chỉ giỏi võ thuật mà còn phải nắm vững nhiều kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ cho công việc của mình. Kỹ năng đó bao gồm:  

2.1. Kỹ năng xử lý sự cố

  Sự cố là điều không ai mong muốn trong quá trình làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ cần phải học những kỹ năng xử lý sự cố để hạn chế đến mức tối đa những thiệt hại về người và tài sản.   Trong tua trực của mình, người bảo vệ luôn trong tâm thế cảnh giác cao độ để kịp thời phát hiện những hành vi xấu. Nhằm kịp thời ngăn chặn và ứng phó khi chúng thực hiện trộm cắp hay hủy hoại tài sản nơi mình phụ trách.   Ngoài việc bảo vệ tài sản, nhân viên bảo vệ còn phải giải quyết các vụ xô xát, ẩu đả làm mất an ninh trật tự khu vực. Nếu có cháy nổ sẽ là người đầu tiên có mặt để xử dụng các phương tiện chữa cháy nhằm giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra. Trong trường hợp cần đến sự hỗ trợ của đội PCCC chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần nhanh chóng gọi điện và cùng với họ xử lý sự cố.

Image
Nhân viên bảo vệ cần được trang bị kỹ năng và nghiệp vụ  
Khi có người bị nạn gây thương tích thì người bảo vệ cần có mặt để sơ cứu vết thương, cầm máu và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất. Nếu trường hợp nghiêm trọng cần gọi điện đến dường dây nóng cấp cứu để kíp trực kịp thời có mặt.  

2.2. Kỹ năng về kiến thức

  Nhân viên bảo vệ không chỉ yêu cầu biết võ thuật mà phải trang bị trình độ chuyên môn vững chắc cho mình để giải quyết mọi khó khăn. Người bảo vệ cần nắm được các điều luật quan trọng liên quan đến công việc mình đang làm để biết những gì nên làm và điều gì là vi phạm pháp luật. Từ đó, sẽ được khách hàng tin tưởng và giao phó tài sản, tính mạng của mình. Nhờ vậy, mà nhân viên bảo vệ sẽ ngày càng được trọng dụng và thăng tiến hơn nữa trong công việc.  

3. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Saigon Security

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Saigon Security luôn mong muốn mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cùng với đó là rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để mọi người đều có thể tìm đến Saigon Security.   Với 18 năm kinh nghiệm của mình, công ty là một trong những cái tên luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn để đảm bảo an toàn, an ninh.   Vì thế, các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đội ngũ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm có thể đến với Saigon Security - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Phóng sự VTV1. Nếu có gì vướng mắc, các bạn có thể comment ở bên dưới để chúng tôi kịp thời giải đáp trong thời gian sớm nhất.
saigonsecurity
 
Posts: 4
Joined: Mon Sep 12, 2011 6:07 am

Return to Bass Talk

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests